Chỉ với 5 loại thực phẩm này bạn sẽ không bao giờ lo ngại về nhiệt miệng nữa

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 Filament.io 0 Flares ×
Chỉ với 5 loại thực phẩm này bạn sẽ không bao giờ lo ngại về nhiệt miệng nữa
Đánh giá bài viết

Sau đây là một danh sách các loại thực phẩm có thể giúp ngăn ngừa và chống lại nhiệt miệng. Nếu bạn quan tâm đến thông tin tổng quát về chế độ dinh dưỡng để phòng ngừa nhiệt miệng,bài viết này chính xác dành cho bạn. Đối với công thức nấu ăn ngon mà kết hợp một số loại thực phẩm phòng ngừa nhiệt miệng tốt nhất, sau đây là một vài thực phẩm mà bạn nên cân nhắc trong thực đơn :

# 1: Mùi tây

Rau thường được xem là một món trang trí đi kèm với bữa ăn trong nhà hàng. Nó thực sự có thể cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng, và nó có thể được sử dụng để điều trị các vấn đề sức khỏe khác nhau. Các chất sắt và folate chứa trong rau mùi tây cũng làm cho nó trở thành một thực phẩm tuyệt vời phòng ngừa nhiệt miệng.

# 2: Cá hồi

Cá hồi

Nếu bạn dễ bị nhiệt miệng, hãy thử ăn cá hồi nhiều hơn. Nửa philê cá hồi (khoảng 200 gram) có chứa nhiều hơn giá trị khuyến cáo hàng ngày cho vitamin B12 (cobalamin). Trong một nghiên cứu, 58 người bị nhiệt miệng nhận được hoặc là một liều 1.000 mcg vitamin B12 hoặc giả dược. Số lượng các vết loét, thời gian bùng phát cũng như mức độ đau do các vết loét giảm đáng kể sau 5 tháng điều trị ở nhóm người được cho vitamin B12. Ngoài ra, 74% bệnh nhân trong nhóm này (trái ngược với 32% ở nhóm đối chứng) báo cáo không có nhiệt miệng ở phần cuối của nghiên cứu.

Cây chùm ngây có tác dụng gì ?

# 3: Rau bina

Popeye đã đúng: Bạn nên ăn rau chân vịt! Các giá trị dinh dưỡng của rau bina làm cho nó trở thành một thực phẩm sức khỏe tuyệt vời và một thực phẩm quan trọng cho bất cứ ai dễ bị nhận nhiệt miệng. Nó là một nguồn rất tốt của folate chế độ ăn uống và một nguồn giàu chất sắt . (Bây giờ, nếu bạn đã đọc bài viết 5 Diet Mẹo phòng ngừa nhiệt miệng, bạn biết rằng các loại thực phẩm giàu chất sắt là một trong những thực phẩm tốt nhất để ngăn ngừa nhiệt miệng). Để tối đa hóa các tính chất nhiệt miệng chiến đấu của rau bina, bao gồm một số vitamin C trong các món ăn rau chân vịt của bạn. Các loại sắt có trong rau bina (không Hemme sắt) cần vitamin C cho sự hấp thụ tốt.

# 4: Cây tầm ma

Cây tầm ma

Bạn có biết rằng những lá non của cây tầm ma có thể ăn được khi bạn nấu ăn và rằng chúng là một trong những nguồn thực vật lớn nhất của sắt? Trong thực tế, cây tầm ma đã được báo cáo để cung cấp sắt thậm chí nhiều hơn rau bina! Lá cây tầm ma trẻ đều ngon món ăn mì ống và gà rán, và chúng làm cho một cơ sở tuyệt vời cho món súp.

Comments

comments

Thông tin hữu ích khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *